Đó là Mẹ tôi – người đã sinh thành, dưỡng dục tôi từ bé. Người đã giáo huấn tôi bằng những câu chuyện nhân ái, tính công bằng và nhờ đó đã tạo nên nhân cách của tôi như ngày hôm nay. Trong lúc tôi post bài này thì bà đang phải nhập viện gấp để điều trị căn bệnh tuổi già. Nguyện cầu cho mẹ được sớm khỏe lại, nhưng phải nghe lời bác sĩ bỏ dùng đồ ngọt mới được mẹ à.

Người phụ nữ thứ hai tôi muốn nhắc tới đó chính là người bạn đời của tôi, đã đồng hành cùng tôi khi tôi chỉ là một chàng sinh viên nghèo khó, không đòi hỏi bất kỳ vật chất hay danh vọng gì cho riêng bản thân mình, và cho đến ngày hôm nay, em vẫn thế, vẫn luôn xinh đẹp và nhân ái.

Người phụ nữ thứ ba, mà tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn đó chính là thầy của tôi – Tiến sĩ Luật sư Nguyễn Thị Kim Vinh, nguyên là thẩm phán Tòa án nhân dân tối cao, chủ tịch Trung tâm trọng tài thương mại tài chính FCCA. Người mà tôi luôn kính trọng trong hơn 12 năm qua. Mặc dù sự kiện 22.6 cô không thể có mặt được vì lý do sức khỏe, nhưng điều đó không làm thay đổi sự thật rằng cô đã luôn đối xử với tôi không như những học trò bình thường mà như một người mẹ và vẫn bảo vệ, ủng hộ tôi cho đến khi tôi ra riêng và tận bây giờ. Sự phát triển vượt bậc của tôi trong nghề Luật sư, chính là công lớn từ cô.

Xin biết ơn những người phụ nữ của lòng tôi.

Like và Chia sẻ ngay
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Bình luận
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận